13:12 - 05/07/2022

Phương Uyên – Thanh Hà chuẩn bị làm đám cưới

Cặp sao Phương Uyên – Thanh Hà bất ngờ thông báo sẽ tổ chức đám cưới ngày 15/9 tại một phòng trà ca nhạc ở California, Mỹ. Thiệp cưới được gửi đi dưới hình thức online.

 

Phương Uyên – Thanh Hà chuẩn bị làm đám cưới
Cặp đôi Thanh Hà, Phương Uyên gửi thiệp cưới.

Một đồng nghiệp thân thiết của cặp nghệ sĩ cho biết nhận thiệp báo tin vui vào ngày 3/7 (giờ địa phương) tại Mỹ. Thiệp gửi khách mời bằng hình thức online ghi ngày giờ và địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Hồi tháng 4, lần đầu Thanh Hà công khai tình cảm với Phương Uyên trong đêm nhạc riêng tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, cả hai im lặng khi vướng tin đồn hẹn hò dù liên tục chia sẻ hình ảnh bên nhau.

Giữa năm ngoái, Phương Uyên sang Mỹ thăm gia đình cũng như tham gia một số chương trình ở hải ngoại. Họ có nhiều cơ hội gặp gỡ, trò chuyện.

Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo từng cho biết: “Mỗi ngày tôi và cô ấy trò chuyện khoảng 5 tiếng đồng hồ. Những câu chuyện của Hà có thể viết thành một quyển hồi ký ly kỳ. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ nhau vì cả hai có chung tình yêu nghề”.

Trong một năm hẹn hò, cả hai chia sẻ với nhau vui buồn trong cuộc sống, niềm đam mê nghề ở tuổi ngoài 50.

Cặp sao Phương Uyên - Thanh Hà sẽ tổ chức đám cưới giữa tháng 9
Phương Uyên – Thanh Hà tìm cho mình sự hòa hợp trong âm nhạc lẫn cuộc sống.

Phương Uyên sinh năm 1970, cùng hai em gái Cẩm Tú, Ngọc Diệp lập nên nhóm Ba Con Mèo. Nhóm hoạt động sôi nổi và nhanh chóng được khán giả yêu mến trong những năm 1990-2000 với loạt hit: Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu… Năm 2001, nhóm tan rã. Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc, những năm gần đây chị còn mở trường dạy nhạc.

Thanh Hà sinh năm 1969. Nhiều bài hát trữ tình của chị được yêu mến như Tàn tro, Mong manh tình về, Sợ yêu. Đầu tháng 2, ca sĩ công bố chia tay vị hôn phu người Philippines – Roland Casiquin Jr sau nhiều năm bên nhau.

Trước khi đến với nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thanh Hà có mối quan hệ với bạn trai trẻ tuổi người Philippines. Trong khi đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng có tình yêu tin đồn 10 năm với ca sĩ Thiều Bảo Trang. Sau khi xác nhận đường ai nấy đi với bạn trai, ca sĩ Thanh Hà đã công khai mối quan hệ với nhạc sĩ Phương Uyên.

 

Theo Báo thế giới & Việt Nam

Có thể bạn quan tâm