13:31 - 01/07/2022

Nissan Almera 2022 cập bến các đại lý, các mẫu xe hạng B phải lo lắng

Mẫu sedan hạng B Nissan Almera 2022 mới đây đã được đưa về trưng bày tại đại lý. Mẫu xe này cũng được các nhân viên tư vấn bán hàng mời chào đặt cọc, nhưng giá bán tăng từ 10 triệu đồng tới 16 triệu đồng so với trước đây.

Cụ thể, Nissan Almera 2022 được đại lý nhận cọc cho 2 phiên bản CVT và CVT cao cấp với mức giá tương ứng lần lượt là 539 triệu đồng và 595 triệu đồng. So với trước đây, 2 phiên bản này lần lượt tăng 10 triệu đồng và 16 triệu đồng. Trong khi đó, do doanh số dưới mức kỳ vọng, phiên bản số sàn MT của Almera đã bị loại bỏ trong đời 2022.

Nissan Almera 2022 cập bến các đại lý, các mẫu xe hạng B phải lo lắng
Nissan Almera 2022 là đối thủ của Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City

Dù chưa rõ thời điểm cụ thể nhưng đã có nhiều thông tin cho rằng Nissan Almera 2022 sẽ chính thức ra mắt và giao hàng từ tháng 7 này. Trong phân khúc sedan hạng B tại thị trường Việt Nam, Almera phải cạnh tranh với những đối thủ khó nhằn như Honda City, Hyundai Accent và Toyota Vios.

Nissan Almera 2022 đã có nâng cấp đáng kể khi được nhà sản xuất trang bị dàn nóng dành cho điều hoà, giúp hỗ trợ việc sưởi kính, tránh hiện tượng hấp hơi.

Cực phẩm sedan hạng B của Nissan đổ bộ đại lý, báo hiệu ngày tàn của Toyota Vios và Hyundai Accent ảnh 2

Những cập nhật ngoại thất của xe có gương chiếu hậu gập điện tự động và đèn pha tự động. Ngoài ra, những cập nhật khác hầu như nằm bên trong khoang cabin của xe. Mẫu sedan hạng B của Nissan được bổ sung chế độ lái thể thao, gương chiếu hậu bên trong dạng tràn viền, ghế xe được bọc da toàn bộ. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là xe vẫn chưa được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control.

Cực phẩm sedan hạng B của Nissan đổ bộ đại lý, báo hiệu ngày tàn của Toyota Vios và Hyundai Accent ảnh 3

Sức mạnh của Nissan Almera 2022 được cung cấp bởi khối động cơ 1.0L 3 xi-lanh tương tự như đời cũ. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã tinh chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 98,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 152 Nm, đi kèm với hốp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Có thể bạn quan tâm