08:17 - 24/11/2021

Messi ngợi khen Xavi, ấp ủ dự định trở lại Barca

Messi ngợi khen Xavi, ấp ủ dự định trở lại BarcaMessi ngợi khen Xavi và muốn trở lại Barca trong tương lai.

Chia sẻ với Marca trong cuộc trò chuyện mới đây, tiền đạo Lionel Messi đã dành những lời có cánh cho HLV Xavi của Barcelona: “Xavi là một huấn luyện viên có tầm hiểu biết sâu rộng, anh ấy biết rõ mọi thứ từ khi còn là một đứa trẻ.

Anh ấy là một người đóng vai trò quan trọng với các cầu thủ trẻ và anh ấy sẽ giúp Barcelona phát triển mạnh mẽ trong tương lai, tôi không nghi ngờ gì về điều này”.

Khi được hỏi về việc trở lại Barcelona trong tương lai, tiền đạo của PGS cho hay: “Tôi luôn nói rằng tôi sẽ trở lại Barcelona bởi tôi muốn giúp câu lạc bộ với tất cả khả năng của mình và rõ ràng, nếu có thể giúp đỡ đội bóng theo ý mình, tôi rất muốn được trở lại”.

Theo cựu danh thủ Samuel Eto’o, đồng đội cũ của Messi ở Barcelona giai đoạn năm 2004 – 2009, cho biết: “Thật lạ lùng là Messi càng lớn tuổi thì cậu ấy càng có nhiều tiến bộ về mọi mặt, trong khi với nhiều danh thủ khác ở độ tuổi này (34 tuổi) thì phong độ mỗi lúc đi xuống.

Ở PSG, tôi thấy Messi đang hòa nhập ngày càng tốt lên, và vai trò đầu tàu mỗi lúc càng rõ ràng. Cậu ấy vẫn tiếp tục duy trì khả năng thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm nữa, và với những lý do này, như tôi đã từng nói và nay lập lại, Messi luôn là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới”.

Ở cuối tuần qua, Messi vừa ghi bàn đầu tiên cho PSG tại giải Ligue 1 sau 3 bàn đã ghi tại giải Champions League trong tổng cộng 9 trận thi đấu.

Vào giữa tuần này, M10 cùng đội bóng thành Paris đến sân khách Etihad gặp Man City ở lượt thứ 5 bảng A Champions League, và cần giành thêm một chiến thắng nữa để bảo đảm ngôi đầu cùng suất vào vòng 1/8 (lượt đi PSG thắng Man City 2-0 với bàn quyết định do chính Messi ghi).

 

Bảo Ngọc | Theo Giáo Dục & Thời Đại

Có thể bạn quan tâm