09:53 - 23/11/2021

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino sẵn sàng dẫn dắt Man Utd

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino sẵn sàng dẫn dắt Man UtdHLV Mauricio Pochettino là ứng cử viên sáng giá cho chức danh HLV trưởng của Quỷ đỏ

Sau khi MU chính thức sa thải Solskjaer, nhiều nguồn tin ở Anh cho biết, HLV Mauricio Pochettino là ứng cử viên sáng giá cho chức danh HLV trưởng của Quỷ đỏ trong thời gian tới.

Tờ Dailymail của Anh tiết lộ, HLV Mauricio Pochettino sẵn sàng rời PSG để trở lại với Ngoại hạng Anh dẫn dắt Man Utd nếu ban lãnh đạo đội bóng này muốn ông thay thế vị trí của HLV Solskjaer tại Old Trafford.

Hiện tại, hợp đồng của Pochettino với đội bóng nước pháp còn tới tháng 6/2023. Thế nhưng đến thời điểm này, cựu HLV Tottenham vẫn đang sống trong khách sạn trong khi toàn bộ gia đình của ông vẫn đang ở London.

Cựu danh thủ của Man Utd, Garry Neville cũng cho rằng, Pochettino là ứng cử viên sáng giá cho chức HLV trưởng của Quỷ đỏ: “Tôi nghĩ Mauricio Pochettino là ứng cử viên số 1 để dẫn dắt Man Utd.

Ông ấy có thể đến với đội bóng vào ngày mai và ký hợp đồng 5 năm. Ông ấy sẽ nhìn vào nhóm cầu thủ hiện tại của Man Utd, vào CLB và chắc chắn sẽ nhận ra rằng ông ấy có thể đạt được nhiều thứ”.

Theo thông tin từ Telegraph, phòng thay đồ của MU đã rất hỗn loạn từ trước khi HLV Solskjaer bị sa thải. Trước đó, truyền thông nhiều lần cho rằng Ronaldo không hài lòng và muốn HLV Solskjaer thay đổi cách tiếp cận trận đấu.

Thông tin trên tờ ESPN cho biết Ronaldo đã thúc giục HLV Solskjaer cho các cầu thủ ‘chơi bóng nhanh hơn’ sau trận thắng vất vả Villarreal tại Old Trafford nhờ vào bàn thắng phút bù giờ của siêu sao 36 tuổi này.

Tuy nhiên đã không có bất cứ một thay đổi nào được đưa ra và HLV Solskjaer phải ra đi như một lẽ tất yếu khi ban lãnh đạo của Quỷ đỏ đã cạn niềm tin và kiên nhẫn với chiến lược gia người Na Uy.

Lúc này, nhiều nguồn tin ở Anh cho biết tiền đạo Ronaldo muốn MU bổ nhiệm Luis Enrique thay cho Ole Gunnar Solskjaer. Tờ Sky Sports cho rằng cựu thuyền trưởng Barcelona đủ sức dẫn dắt MU trong cuộc đua cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.

 

Bảo Ngọc | Theo Giáo Dục & Thời Đại

Có thể bạn quan tâm