12:17 - 29/11/2021

Bị đồn bị nhiễm Covid-19 cùng con gái, nghệ sĩ Quyền Linh nói gì?

(Đởi sống và Giáo dục) MC Quyền Linh xin mọi người hãy tha cho mình và gia đình trước những tin đồn ác ý.

Trong livestream của mình, MC Quyền Linh cho biết anh nhận được nhiều cuộc gọi hỏi thăm từ bạn bè, người thân khi một số trang web đồn nam nghệ sĩ bị “nhiễm Covid-19, phải thở máy nhiều ngày nay”. Trên Facebook, anh còn nhận nhiều lời hỏi thăm lẫn chia buồn từ khán giả.

Nam diễn viên kể mỗi ngày đi làm đều phải làm test nhanh Covid-19, nếu dương tính sẽ phát hiện ngay. Anh buồn bực nói: “Tôi không hiểu sao họ có thể câu view bất chấp như vậy? Các bạn đồn một mình tôi cũng được, sao lại đồn bậy cả con gái tôi nhiễm Covid-19, phải thở máy? Tha cho con tôi đi, các bé còn nhỏ lắm”.

Bị đồn bị nhiễm Covid-19 cùng con gái, nghệ sĩ Quyền Linh nói gì?

Quyền Linh và hai con bị đồn nhiễm Covid-19.

Quyền Linh cho biết cả nhà anh đã đọc được tin giả này. MC nói: “Nếu các bạn khó khăn quá cứ đồn Quyền Linh chết để kiếm view cũng được. Tôi đi cứu trợ các F0 đã xác định tinh thần rồi. Nhưng đừng nói gì đến người nhà của tôi”.

Quyền Linh nói thêm, anh biết mình chỉ có thể đính chính chứ không làm gì được trước nạn tin giả. MC mong cơ quan chức năng xử lý thực trạng này để các nghệ sĩ, người nổi tiếng không bị đồn ác ý nữa.

Vào mùa dịch, Quyền Linh đã dành 5 tháng để đi cứu trợ người dân tại TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, nam MC không tiếp xúc với vợ con để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Quyền Linh, MC Quyền Linh, Quyền Linh bị nhiễm Covid-19

Quyền Linh từng đi cứu trợ người dân tại TP Hồ Chí Minh vào mùa dịch.

Có thể bạn quan tâm